Cung cấp cafe arabica quận 1, bán cà phê ngon ở tại Quận 1 cho các quán

cung cap ca phe cho cac quan o quan 3

Cung cấp cafe arabica quận 1, Bán cà phê ngon ở tại Quận 1 cho các quán – Ở Việt Nam, khá nhiều nơi có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp với việt trồng cây cà phê. Nhưng đâu là vùng trồng cho ra hạt cà phê Arabica ngon nhất trên thế giới, hẳn không nhiều người biết. Nước ta, cà phê Arabica tập trung chủ yếu ở Lâm Đồng, Quảng Trị, Nghệ An, Hòa Bình, Sơn La, Điện biên…

mua ban cung cap cafe cho cac quan

Cà phê Arabica vốn là loại có giá trị kinh tế cao nhất các loai cà phê. Cây cà phê Arrabica thường được trồng ở độ cao từ 1000 – 1.600m. Cây có tán lớn, màu xanh đậm, lá hình oval. Hạt Arabica hơi dài, to hơn hạt Robussta. Dù có lượng cafeine chỉ bằng nửa Robusta nhưng cà phê Arabica có hương thơm nhẹ nhàng, vị chua thanh nên rất được ưa chuộng.

Favio Coffee chuyên sản xuất và cung cấp cafe cho các quán hạt café Arabica rang xay sẵn . Café Favio thường mùa thu hoạch từ tháng 11 đến tháng 12. Khi thu hái, phải hái bằng tay, trong quá trình thu hái phải trân trọng và cẩn thận, không thu hái những quả còn xanh, vì lúc đó chất dự trữ chưa đầy đủ, trong quá trình chế biến vỏ lụa bám chặt vào nhân, khó bóc và hạt sẽ nhăn nheo, trong quá trình thu hái không được làm tổn thương sây sát cây café sẽ làm giảm năng lượng trong mùa sau, không được để lẫn tạp chất vào nguyên liệu, không được làm quả dập nát sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ xâm nhập làm thối rửa hạt.

Trong quá trình vận chuyển nguyên liệu, tránh lẫn các tạp chất hay các nguyên liệu bị dập nát, nếu nguyên liệu bị dập nát phải đem chế biến trước. Để có được một tách café hạt rang xay  vừa ngọt vừa đắng hẳn là thành quả lao động đầy vất vả của những người nông dân trồng café của công ty Favio chúng tôi.

Như vậy, không phải vùng nào trồng café Arabica cũng ngon, nhưnng mỗi vùng trồng đặc trưng ở nước ta lại tạo ra những hương vị café khác nhau. Riêng café Arabica của công ty Favio Coffee chúng tôi luôn được các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới lựa chọn, trong đó cũng có bạn. Nếu bạn là người sành cafe nhưng chưa một lần ghé thăm chúng tôi nếu bạn muốn mua cafe quận 1, chúng tôi luôn thiết tha mời các bạn ghé chân nơi đây.

zalo
sms
Hotline: 0968636179