Trước khi rót cà phê vào bình giữ nhiệt hãy đổ vào một ít nước đun sôi và để nguội trong 10 phút. Như vậy khi được đựng trong thùng cách nhiệt, hương vị cafe sẽ rất khó thay đổi.

Cà phê sau khi được mua về bạn nên cho chúng vào một cái hũ bằng nhựa hay thủy tinh. Sau đó đậy kín lại để nơi thoáng mát, tránh  ẩm ướt và ánh nắng trực tiếp. Không nên để cafe trong tủ lạnh, vì như vậy cà phê sẽ bị nhiễm mùi từ các loại thực phẩm trong trong tủ lạnh. Như vậy hương vị riêng của nó sẽ bị mất đi và dĩ nhiên là sẽ mất ngon.

Không nên để nguyên cafe trong bọc và không để cà phê quá lâu sau khi bóc ra. Vì như vậy sẽ làm bay mất mùi cafe. Với cà phê đã pha thì bạn nên đậy kín sau đó cho vào tủ lạnh hôm sau vẫn sẽ dùng đươc tuy nhiên vị ngon sẽ giảm bớt nhé. Sử dụng hộp đựng kín và sạch, đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng để cafe không bị mất hương vị. Bài viết Cung cấp cafe nguyên chất ở tại Việt Nam chắc chắn sẽ rất hữu ích với những ai yêu thích cafe. Qua bài viết Cung cấp cafe nguyên chất ở tại Việt Nam bạn sẽ biết loại cafe nào phù hợp với bản thân cũng như cách bảo quản chúng để sử dụng được lâu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để có thể thử sản phẩm và có được báo giá giá tốt. Giao hàng toàn quốc

FAVIO COFFEE

Địa chỉ: 63/13/3A Đường số 6, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

VPGD: PETRO LANDMARK, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: Khu phố Quảng Đức, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 096 863 6179

Email: faviocoffee@gmail.com