Lợi ích của cà phê tốt cho tiêu hóa như thế nào

cafe rang xay nguyên chất quận 12

Lợi ích của cà phê tốt cho tiêu hóa như thế nào – Cà phê không chỉ là thức uống ngon mà còn nhiều lợi ích khác tốt cho sức khỏe cho chúng ta. 1 trong những lợi ích của cafe cho sức khỏe đó là tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa. Nếu như trước đây các nhà dinh dưỡng khuyên không nên uống cà phê đối với các bệnh nhân có vấn đề về tiêu hóa hay loét dạ dày thì nay đã hoàn toàn khác.Vì sao cà phê tốt cho tiêu hóa?

Cà phê giúp cải thiện nhu động tiêu hóa

Theo kết quả phân tích nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ trên 99 người về mối quan hệ giữa việc uống nhiều loại đồ uống khác nhau, nhất là cà phê và số lần đại tiện, đã phát hiện một sự cải thiện nhu động tiêu hóa của ruột trong một phần ba số người này.

Theo đó, các kết quả cho thấy lợi ích của cà phê lên tính nhu động của ruột già đã có thể được chứng minh bằng những đo lường động lực. Ngay cả cà phê không chứa cafeine, cũng như cà phê bình thường, đều kích thích sự vận động của ruột già, nhưng hiệu quả của cà phê thường hiệu quả hơn hẳn so với cà phê không có cafeine.

Việc xem xét lại các công trình nghiên cứu này đã gợi ý rằng cà phê bình thường hay cà phê không chứa cafeine có thể liên quan đến những trường hợp tiêu chảy. Lý do là cà phê kích thích hoạt động vận động của ruột già và trực tràng.

Cà phê giúp đào thải độc tố

Theo các nghiên cứu khác thì sau khi cà phê vào cơ thể, trực tràng sẽ hấp thụ chất cà phê và đưa dần về gan. Từ đó kích thích gan sản xuất Glutathione S-transferase,“vua của các chất chống oxy hóa”, enzyme mạnh nhất cơ thể tự tổng hợp giúp trung hòa các gốc tự do, độc tố và kim loại nặng gây hại.

Khi cà phê được giữ lại trong ruột, thông qua các tĩnh mạch cửa gan tác dụng kích thích hoạt động của gan và túi mật, tăng cường chức năng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

Cà phê hữu cơ: chứa nhiều khoáng chất có lợi như Mg, Ca, K… đặc biệt hợp chất Polyphenols là chất chống oxy hóa cực mạnh ngăn chặn quá trình gây hư hại và phá hủy cấu trúc DNA của các gốc tự do có hại trong cơ thể. Thành phần Cafein và Theophyllin trong cà phê giúp giãn nở mạch máu thành ruột, giảm viêm ruột, giảm cholesterol trong mật dạ dày, giúp ngăn ngừa nguy cơ tạo sỏi túi mật, tăng cường hoạt động của nội tạng.

Sau đây là ý kiến của 1 số chuyên gia đã trực tiếp hỗ trợ cho những người đã thải độc :

Cho đến nay tôi đã từng thải độc cho hơn 30.000 người mà chưa gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Mặc dù thao tác có hơi bất tiện, nhưng hầu hết mọi người đều quen với nó rất nhanh chóngTiến sĩ Lawrence Wilson

Dựa trên kinh nghiệm 30 năm của tôi về liệu pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê và kết quả điều trị lâm sàng trên nhiều bệnh nhân, tôi nghĩ cần phải tích cực tuyên truyền và áp dụng phương pháp thanh lọc bằng cà phê trên toàn thế giới”Bác sĩ Hiroma Shinya

zalo
sms
Hotline: 0968636179