Cần tìm đại lý cà phê | Tìm nhà cung cấp cà phê

huong-vi-cafe-01

Cần tìm đại lý cà phê, muốn mở đại lý cà phê và cần tìm nhà cung cấp cà phê nhưng vẫn loay hoay chưa tìm ra 1 đơn vị nào cung cấp cà phê? Favio Coffee với kinh nghiệm về lĩnh vực cà phê hạt rang xay – Nguyên chât 100% Mang Thương hiệu FAVIO COFFEE CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT VIỆT NAM đã có mặt trên thị trường đầy khắc nghiệt và cạnh tranh.

Với hệ thống nhà phân phối hiện có tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, An Giang, Bến Tre, Vũng Tàu…… Favio Coffee không ngừng học hỏi, luôn luôn cải tiến, nâng cao công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, tầm hiểu biết về chất lượng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Favio Coffee là một trong những nhà máy chuyên chế biến cà phê xuất khẩu với nguồn nguyên liệu chính từ các vùng Tây Nguyên. Nhà máy được xây dựng trên Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, HACCP do Tập đoàn GlobalGROUP (U.K) của Vương Quốc Anh cấp và nhà máy hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm đảm bảo kiểm soát điểm tới hạn các mối nguy hại đến sức khỏe an toàn cho người tiêu dùng – vì sức khỏe cộng đồng.

Favio Coffee luôn ý thức việc quản lý chất lượng nhằm đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho khách hàng một cảm giác thật an toàn về sản phẩm.

Chính vì lẽ đó, nay Favio Coffee mong rằng sẽ hợp tác được với Quý đối tác là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng với những kinh nghiệm – sự tâm huyết – niềm đam mê có nhu cầu mở rộng kinh doanh là các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, các quán café, nhà hàng, khách sạn phân phối sản phẩm café của Favio Coffee.

Để tạo điều kiện cho quý khách có thể đưa cafe rang xay của chúng tôi đến tận tay người tiêu dùng một cách thuận tiện hơn. Favio Coffee dành một chính sách rất ưu đãi và thật sự hấp dẫn:

– Mức chiết khấu cực cao trên đơn giá ngay khi khách hàng đặt hàng;

– Chính sách kinh doanh cố định không thay đổi trong quá trình hợp tác;

– Chất lượng sản phẩm ổn định, được người tiêu dùng ưa chuộng;

– Giá cả cạnh tranh, hợp tác bền vững, lâu dài;

– Sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã;

– Bao bì chất lượng mang tính đẳng cấp;

– Luôn biết lắng nghe và hỗ trợ nhà phân phối;

– Làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao đối với NPP;

– Chính sách đầu tư hỗ trợ thật hấp dẫn đến người tiêu dùng;

– Được tham gia những chương trình khuyến mại của công ty;

– Đặt biệt,Quý NPP có thể ký hợp đồng “PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN” với công ty

– Được phép bán hàng vào khu vực công ty đã quy định

– Và còn thêm rất nhiều chính sách nữa ……………….

zalo
sms
Hotline: 0968636179